Bia Sài Gòn khẳng định thương hiệu bia Việt Nam

0
573

Trải qua nhiều năm, thương hiệu bia Sài Gòn không ngừng đổi mới và phát triển cả về chất lượng lẫn hình ảnh sản phẩm. Trở thành thương hiệu bia Việt Nam vươn tầm ra thị trường khu vực Đông Nam Á và rộng lớn hơn là thị trường bia toàn thế giới Bia Sài Gòn Special, thương hiệu tên tuổi

Bia Sài Gòn, thương hiệu tên tuổi tại Việt Nam

Với lịch sử lâu đời và bề dầy truyền thống, thương hiệu bia Sài Gòn chính là cánh chim đầu đàn trong ngành sản xuất bia tại nước ta hiện nay. Hệ thống sản xuất trải dài trên khắp đất nước, cùng với hệ thống phân phối bảo phủ toàn quốc luôn luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu kinh doanh và tiêu thụ.

Nhiều sản phẩm của bia Sài Gòn đã được khẳng định bằng chất lượng tuyệt vời,  hương vị đậm chất Việt Nam như: Sài Gòn Lager, Sài Gòn special, sài Gòn Export, bia 333. Mỗi sản phẩm đáp ứng phong cách khác biệt nhau khiến bia Sài Gòn trở thành sản phẩm quen thuộc của hàng triệu người Việt Nam.

>>> Bấm xem: Uống bia có tốt không

Sản phẩm tuyệt hảo, khẳng định đẳng cấp

Các sản phẩm bia của Sài Gòn SABECO được sản xuất trên dây truyền hiện đại nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới, đảm bảo về độ chính xác cao trên dây truyền sản xuất tự động trong môi trường khép kín. Chất lượng bia  Sài Gòn ngày càng được nâng cao và khẳng định vị thế trong lòng người tiêu dùng.

bia-sai-gon-bia-viet-nam
Bia Sài Gòn Special

Ngoài việc chấp hành hành tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về tiêu chuẩn kỹ thuật, sự kết hợp giữa công nghệ chế tạo hiện đại với quá trình lên men truyền thống vẫn không mất đi hương vị đặc trưng của bia Việt Nam

>>> Bấm xem: Cách làm tôm hấp bia

Bia Sài Gòn vươn xa ra thế giới

Trên thị trường hiện nay có sự xuất hiện rất nhiều của các loại bia đa dạng về hình ảnh, phong phú từ xuất xứ. Nhưng thương hiệu bia Sài Gòn vẫn có đứng vững chắc với các tín đồ mê bia trên cả thị trường trong nước cũng như vươn ra các đất nước trên thế giới như: Nhật Bản, Hà lan, Đức…..

Công ty bia Sài Gòn hiện đứng ở vị trí thứ 21 trong bảng xếp hạng các tập đoàn bia có lượng tiêu thụ lớn nhất trên thế giới, đứng  ở hạng 3 trong khu vực Đông Nam á về các hãng sản xuất bia hàng đầu. Tại học viện bia Berlin – cái nôi của nền văn hóa bia thế giới, bia Sài  Gòn là thành viên thứ 351. Đặc biệt nhãn hiệu Sai Gon Exprot ở hệ thông siêu thị lớn nhất vương quốc Anh – hệ thống siêu thị Tessco

>>> Bấm xem: Cách làm mực hấp bia

Song song với với các hoạt động sản xuất, kinh doanh, quảng bá sản phẩm, công ty bia Sài Gòn luôn ý thức được trách nhiệm với cộng đồng. Đây cũng là phương châm cho mọi hoạt động của tổng công ty với thông điệp “ bia Sài Gòn chung tay với cộng đông .

Bình luận

Bạn hãy để lại câu hỏi, nhận xét

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY