Nhận Biết Tính Cách Qua Lông Mày Đàn Ông

0
1071

     Theo nhân tướng học thì tính cách đàn ông Việt có thể dựa vào lông mày, dáng đi, chỉ tay, mắt, khuôn mặt,…Hôm nay Amthucdinhduong.Com sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách nhận biết tinh cách đàn ông qua lông mày. Hãy xem các đặc điểm của lông mày người thân hay bạn bè của bạn là nam giới, xem họ có các tính cách theo sự phân loại dưới đây không nhé.

1 Tính cách đàn ông có lông mày thưa

Đàn ông có lông mày thưa với đặc trưng của bộ lông mày là thưa, mỏng và không đều. lông mày thường nhỏ. Đàn ông có lông mày thưa thường là người có xu hướng thiên về nội tâm. Tính cách đàn ông mẫu này thường họ là những người ôn hòa, nhạy cảm. Tuy nhiên, họ cũng thường là những người hay để ý chi tiết và thường hay để bụng. Khi tiếp xúc với đàn ông có lông mày thưa, bạn sẽ thấy họ lành lùng, nhiều khi sẽ thấy họ ích kỷ. Vì vậy, đối với người đàn ông có lông mày thưa, sau khi hiểu tính cách của họ, bạn không nên làm họ phật lòng, vì khi đã phật lòng thì khó bỏ qua.
Trong vấn đề tình cảm, người đàn ông có lông mày thưa là sống tính cảm, dễ giao động, phục tùng đối phương. Vì vậy, trong chuyện tình cảm với người đàn ông mẫu này, bạn nên tạo cảm giác an toàn cho đối phương.

2 Tính cách đàn ông có lông mày ở đầu rậm và mỏng thưa dần về cuối

Đặc điểm nhận biết mẫu đàn ông này là 2 lông mày thường gần nhau, phần đầu rất rậm, ở phần cuối sẽ dỏng và thưa dần. Tính cách đàn ông nhóm này thường họ là người tư duy, sáng tạo, thích khám phá, thích những điều mới mẻ. Họ là những người luôn hướng về tương lai, lạc quan. Tuy nhiên, do luôn ưa thích điều mới mẻ nên họ thường dễ bị xao lãng. Trong tình cảm thì mẫu người đàn ông như vậy thường tình cảm, lãng mạn, sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ và thú vị, tuy nhiên họ cũng có thể là những người đa tình.

tinh-cach-dan-ong
Tính cách đàn ông có lông mày thưa về cuối

3. Tính cách đàn ông có lông mày thưa, ngắn

     Nhận diện mẫu đàn ông này sẽ có bộ lông mày rất ngắn và thưa, một số người nhìn như không có lông mày. Tính cách đàn ông Việt nhóm này thường cô độc, họ thích một mình, âm thầm, lặng lẽ và thường không ổn định. Phần lớn thời gian thì họ là người trầm lặng, nhưng có những thời điểm họ lại rất xông xáo,nhiệt tình. Có thể thấy, nhóm đàn ông trên là người dễ mất kiên nhẫn ngay cả trông tình yêu và cuộc sống.

4. Đàn ông có khoảng cách rộng

     Bạn sẽ nhận biết bằng cách nhìn vào 2 điểm đầu lông mày, nếu khoảng cách ước chừng khoảng 1 đốt ngón tay rưỡi (tương ứng với 3,5cm). Trong khi bình thường khoảng cách giữa 2 đầu lông mày là 2cm thì những người đàn ông này sẽ có khoảng cách gấp đôi hoặc gấp rưỡi.Tính cách đàn ông nhóm này thường họ rất tự tin, giao tiếp tốt, khả năng diễn đạt nổi trội. Bởi vì bản chất những người đàn ông này là người hướng ngoại, cởi mở, tư duy tốt.
Nhưng nếu khoảng cách 2 đầu lông mày là quá rộng, trên 2 đốt ngón tay ( tương ứng với 4cm) thì tính cách của họ lại là hay do dự, thiếu quyết đoán, thường phụ thuộc người khác.

tinh-cach-dan-ong-viet
Khám phá tính cách đàn ông qua lông mày

5 Tính cách đàn ông có 2 lông mày tạo hình chữ V

Người đàn ông có 2 lông mày tạo thành hình chữ V là nhóm người có tính cách chủ động, mạnh mẽ, quyết đoán. Trong công việc, cuộc sống họ thường là người tận tâm và có trách nhiệm. Đối với tính cách đàn ông dạng trên, khi họ được giao các nhiệm vụ, vị trí quan trọng họ sẽ có trách nhiệm cao. Tuy nhiên, một mặt khác tính cách đàn ông nhóm trên là thường khó thay đổi quan điểm suy nghĩ, khó tiếp thu cái mới, họ có thể được xếp vào nhóm người bảo thủ. Vì vậy trong cộng việc, cuộc sống, để khích lệ nhóm người này, hãy đưa ra các gợi ý và họ sẽ tự mình tìm ra giải pháp.

Bài viết trên là phân tích tính cách đàn ông Việt dựa vào hình dáng, đặc điểm lông mày.

Bình luận

Bạn hãy để lại câu hỏi, nhận xét

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY